BẢNG GIÁ DỊCH VỤ MUA HỘ, VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ
TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM

Phí dịch vụ chỉ từ 3%

LƯU Ý:
➤ Mọi mặt hàng không có trên bảng giá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
➤ Bảo hiểm toàn phần 5% giá trị khách hàng khai báo, đền bù 100% giá trị không giới hạn. Thời gian xử lý 5-10 ngày
➤ Đền bù $9/1 kg nếu trường hợp khách hàng không cung cấp được invoice hoặc không chứng minh được mặt hàng gửi, đối với trường hợp invoice mua bằng thẻ bắt buộc phải cung cấp hình thẻ chụp che 8 số đầu có 4 số cuối trùng với invoice và cung cấp ID chủ thẻ
➤ Không đền bù nếu trường hợp khách hàng không chứng minh được nguồn gốc thẻ, thẻ ăn cắp
➤ Kiểm hàng thông thường số lượng $1,5/5 món, tối thiểu 1 lần kiểm lấy phí $3,5 bao gồm cả chụp hình
➤ Kiểm tra bị móp méo, đóng bubble và chụp hình lại $5,5
➤ Quay phim kiểm đúng serial đúng loại $11
➤ Mở máy lên test kiểm tra móp méo đúng serial đúng loại $21
➤ Return $4,5 1 tracking (chưa bao gồm phí ship bưu điện nếu có)
➤ Miễn trừ trách nhiệm với hàng dễ vỡ như chai lọ, đồ thủy tinh, gốm, sứ
➤ Chăm sóc đặc biệt cho hàng dễ vỡ bao gồm repack, chèn và quấn bubble và thay thùng chuyên dụng nếu cần thiết (nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng ) $2,5/1kg
➤ Thanh toán 100% trước khi NHNB giao hàng
NHNB chỉ giữ hàng của khách tại kho NHNB Việt Nam trong vòng 15 ngày từ ngày hàng về kho Việt Nam, sau 15 ngày nếu NHNB không liêc lạc được người nhận hoặc khách hàng không đến lấy hàng sẽ tính phí lưu kho 20.000 VNĐ/1 ngày với kiện hàng dưới 5kg, mỗi 5kg tiếp theo cộng thêm 10.000 VNĐ/ 1 ngày. Sau 2 tháng nếu khách vẫn không đến nhận hàng hàng sẽ được đem đi tiêu hủy.

1. Bảng giá trên đã bao gồm thuế nhập khẩu, phí thông quan mà không bao gồm VAT và được áp dụng kể từ ngày 01/3/2021. Bảng giá có thể thay đổi bất kì thời điểm nào phụ thuộc vào quy định và chính sách của NHNB.

2. Qúy khách vui lòng tham khảo danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu tại: https://nhaphangnhatban.vn/dieu-khoan-va-chinh-sach-su-dung

3. Cân nặng tối thiểu phiếu xuất kho: 0.2kg. Trên 300 kg Freeship nội thành Hà Nội.

4. Cân nặng quy đổi = (dài * rộng *cao)/6000. Cân nặng quy đổi > 300% cân nặng thực tế, Cân nặng tính cước = (Cân nặng quy đổi + Cân nặng thực tế)/2.

5. Thời gian vận chuyển hàng hoá từ lúc hàng đến kho của NHNB tại Nhật 10-15 ngày. NHNB cam kết giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

6. Đền bù 100% giá trị khai báo khi Qúy khách có đăng ký Gói bảo hiểm hàng hóa 5%. Điều kiện bồi thường Khách hàng phải cung cấp đầy đủ Hóa đơn của hàng hóa cho công ty trước khi gửi hàng tới kho Nhật . Trường hợp khách hàng không đóng bảo hiểm đền tối đa 70% giá trị hàng, tối đa $500 1 kiện hàng, tối đa $150 1 tracking hoặc 1 món hàng. Thời gian xử lý 1-2 tuần.